Tinh Bột Nghệ Vàng và công dụng

Tinh bột nghệ có tính kháng viêm

Tinh Bột Nghệ Vàng có tác dụng:

– Bổ máu, làm đẹp da, phòng bệnh sản và thừa cân cho phụ nữ sau sinh, chống viêm, giải độc, bảo vệ tế bào gan giúp tăng sức đề kháng và đặc biệt có khả năng tác động lên tế bào ung thư, có tác dụng phòng và hỗ trợ đặc biệt trong việc điều trị ung thư (nữ giới nên dùng để phòng ngừa ung thư vú)..
– Những người mới sinh nở nên uống một cốc tinh bột nghệ + mật ong ngay khi về phòng hồi sức. Sẽ nhanh liền vết khâu, vết mổ. Có thể ngồi dậy cho con bú sớm.
– Các chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng tinh bột nghệ trộn với sữa tươi,sữa chua đắp mặt mỗi ngày để làm mờ vết thâm, trị nám da mang lại một làn da trắng hồng rạng rỡ.
Tinh bột nghê điều trị ung thư
– Các chị em phụ nữ nên duy trì uống tinh bột nghệ vàn, mỗi tháng  uống khoảng 500 – 600 gram tinh bột nghệ giúp có để có một là da min màng, tươi trẻ.
– Phụ nữ mang thai bị nám da, mụn bọc nên sử dụng Tinh bột nghệ vàng để đắp mặt.Vết nám sẽ mờ đi, vết sẹo do mụn gây ra sẽ nhanh liền=> cho làn ra láng mịn ,sạch mụn.
– Phụ nữ vưa sinh xong nên uống Tinh bột nghệ vàng, sẽ giúp bổ máu,nhanh lền sẹo,thúc đẩy tiến phục hồi làn da trong quá trình dưỡng sinh….
images

Giá Tinh bột nghệ vàng:       60 000đ / 100gram (100k /100gram – 1 lạng)
có các loại sau :  
–    khối lượng       200 gram   giá 120 000đ 
–    Khối lượng      300 gram   giá  180 000đ
–    Khối lượng      500 gram   giá  300 000đ

cách thức giao hàng:
 Khách hàng có thể đến trực tiếp mua hàng tại địa chỉ:


Em sẽ giao miễn phí  trong vòng bán kính 2 km đối với nội thành Hà Nội.nếu xa hơn em xin tính phí từ 20- 40k nội thành thành thành phố.
Đối với các tỉnh khác xin vui lòng liên lạc.
su dung tinh bot nghe

 

su dung tinh bot nghe1

 

su dung tinh bot nghe2