Mua tinh bột nghệ ở đâu tốt, Uy tín?

GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT KHI MUA TỪ 1KG

TẶNG THÊM LỌ 100GR KHI MUA TỪ  1KG TINH NGHỆ VÀNG,

TINH NGHỆ ĐEN.

CƠ SƠ CHỈ BÁN MỘT LOẠI Tinh bột nghệ ( chuẩn loại 1) duy nhất, chứ không bán tinh nghệ loại 1, loại 2. Nên khách hàng mua cần lưu ý

Tinh Bột nghệ Nghệ An, cam kết sản phẩm nguyên chất, đúng như hình ảnh quảng cáo và trên web.Khách hàng có nhu cầu kiểm chứng chất lượng sản phẩm để kiệm nghiệm. Nếu phát hiện tinh bột nghệ không nguyên chất hoặc trộn lẫn tạp chất vào Cơ sở sẽ chịu trách nhiệm và hoàn trả gấp 10 lần số tiền trước người tiêu dùng.

Được kiểm định đủ điều kiện An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm . Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, không pha trộn như một số cơ sở sản xuất tự do, làm thủ công ( bằng tay)

Chuyên sản xuất tinh bột nghệ được tách dầu, nhựa gây nóng và xơ, loại bỏ các tạp chất thừa. Đảm bảo nguyên chất 100%. Không chất bảo quản, không chất xúc tác, không chế phẩm thành dạng khác làm giá thành tăng cao. chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn cơ sở công bố và giữ lại được hoạt chất curcumin cao, dễ hấp thu nhất.

Tinh Bột nghệ nằm trong danh sách thần dược Top 1 trong làm đẹp và chữa bệnh, vấn đề là bạn phải tìm được địa chỉ uy tín mua tinh bột nghệ:

Với mức độ quý giá như vậy nên tinh bột nghệ được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau trên các diễn đàn về việc tinh bột nghệ không được nguyên chất, khi pha với nước tinh bột nghệ nổi rất nhiều chất xơ, hoặc tinh bột nghệ khi đắp mặt bị vàng da…
Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua tinh bột nghệ ở đâu tốt và cách để chọn được loại tinh bột nghệ chất lượng nhất nhé!

Sản phẩm tinh bột nghệ tốt:

Tinh bột nghệ tốt phải là tinh bột nguyên chất 100% được chiết xuất từ nghệ tươi, không được pha trộn thêm bất kỳ một chất nào. Ngoài ra để tinh bột nghệ tốt còn phải tuân thủ đúng quy trình sản xuất nhằm loại bỏ hoàn toàn các tạp chất đến khi không còn một hạt cát nhỏ, hay một hạt bụi lẫn trong sản phẩm.
Sản phẩm phải được phơi, hoặc sấy khô trong điều kiện đạt tiêu chuẩn nhằm giữ lại hàm lượng cucurmin cao, độ khô, chất lượng thành phẩm các mẻ sản xuất phải giống nhau.

 Vậy tinh bột nghệ mua ở đâu uy tín?

Trên thị trường chúng tôi có thấy một số quầy ở chợ ghi giá tinh bột nghệ là 150.000đ -300.000đ/kg. Vậy những loại tinh bột nghệ bán với giá 450.000đ/kg hay cao hơn là quá đắt hay sao???
Quy trình sản xuất tinh bột nghệ chi phối giá cả:
Để làm ra 1kg tinh bột nghệ phải sử dụng ít nhất là từ 20 – 30 kg nghệ tươi (cái này là do chúng tôi sản xuất và cân đo đong đếm và tính trung bình trong từng mẻ).VÀ giá dao động bột nghệ từ 200k-300k/ kg VNĐ. Nói chung, bột nghệ giá bao nhiêu 1 kg còn tùy thuộc vào nơi cung cấp. Vậy mà có nơi rao bán giá TINH BỘT NGHỆ giá rất rẻ, phải nói là gần bằng với giá BỘT NGHỆ rồi. Vậy với giá nghệ tươi bán trên thị trường từ 12.000đ/kg (nếu mua nhiều vào mùa nghệ). Bên cạnh đó với tiền chi phí nhân công, nhà xưởng, máy móc, thiết bị sản xuất thì chúng ta suy ra, giá thành sản xuất của 1kg tinh bột nghệ là bao nhiêu?

 

Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Tinh Bột Nghệ Nghệ An

Mua tinh bột nghệ ở đâu tốt Hà Nội?

Có người hỏi chúng tôi là: Tại sao giá tinh bột nghệ của bên chị bán rẻ hơn các bên khác, vậy có nguyên chất không?
Trả lời: Tinh bột nghệ của chúng tôi chắc chắn là nguyên chất 100%. Bởi vì tinh bột nghệ chúng tôi đang bán là do doanh nghiệp của chúng tôi tự sản xuất. Tinh bột nghệ của chúng tôi được chứng nhận của Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế. nên đạt rất chuẩn mọi việc trong khâu sản xuất, mọi thứ đều phải đảm bảo sạch sẽ, và thành phẩm của mẻ nào cũng được anh ấy kiểm tra, nếu sản phẩm đạt tiêu chuẩn, an toàn thì mới duyệt để mang bán cho người tiêu dùng.

Địa chỉ mua tinh bột nghệ tốt tại Hà Nội và toàn quốc

Khách tại nội thành Hà Nội. Được giao hàng MIỄN PHÍ ngay trong ngày hoặc chỉ 30 phút đến 1 tiếng nếu khách yêu cầu.

Giao hàng tận nhà Tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ chuyển phát nhanh (EMS) qua bưu điện giao hàng đi các tỉnh toàn quốc trong vòng 2-3 ngày  thì quý khách nhận được hàng.

GIAO HÀNG TẬN NHÀ TOÀN QUỐC

THANH TOÁN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG 

Khách hàng nên mua và sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất 100%, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng sử dụng các công nghệ không được kiểm chứng để chế phẩm sang dạng khác. Nên tìm hiểu rõ ràng khi có ý định mua các loại tinh bột nghệ có pha thêm các dược liệu hoặc chế phẩm thành dạng khác. Điều này đảm bảo cho quý khách hàng tránh được hàng pha trộn khiến khó nhận biết được bằng cảm quan mà chi phí lại cao.

Để mua tinh bột nghệ xin mời các anh chị liên hệ với chúng tôi tại:

Tinh Bột Nghệ Vàng : 1Kg / 450.000 Đ
Tinh Bột Nghệ Đen: 1Kg / 450.000 Đ
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Hà Nội: ĐT: 0945.065.491
Hà Nội: ĐT: 0947.451.777
Hà Nội: ĐT: 0358.207.937

Chat với chúng tôi qua Facebook tại đây